Tin tức

Vịnh Lăng Cô - Điểm du lịch hấp dẫn

Vịnh Lăng Cô được bình chọn là một trong những Vịnh đẹp nhất thế giới. Năm 2024 này là vừa tròn 15 năm nơi đây đạt danh hiệu này.

Vịnh Lăng Cô là một trong những điểm đến du lịch tuyệt vời tại Việt Nam, nằm ở phía Nam tỉnh Thừa Thiên Huế, cách thành phố Huế khoảng 70km về phía Nam và cách thành phố Đà Nẵng khoảng 40km về phía Bắc. Vịnh Lăng Cô nổi tiếng với cảnh đẹp tự nhiên hoang sơ, bãi biển dài vàng óng, và còn là nơi đặt ra nhiều kế hoạch phát triển du lịch và nghỉ dưỡng của Việt Nam.

Vịnh Lăng Cô được thiên nhiên ưu ái ban tặng với những bãi biển xanh, cát trắng mịn và nước biển trong xanh. Đây là nơi lý tưởng để du khách tận hưởng không khí mát mẻ, ngắm hoàng hôn và dạo bộ trên bãi biển.

Vịnh Lăng Cô - Điểm du lịch hấp dẫn

Du khách đến với Vịnh Lăng Cô có thể đáp chuyến bay xuống sân bay Phú Bài và đặt xe đưa đón sân bay Huế, khi đến đây bạn không chỉ được chiêm ngưỡng thiên nhiên tươi đẹp mà còn có cơ hội thưởng thức những món ăn đặc sản vùng miền như cua biển, hải sản tươi ngon và các món ăn truyền thống độc đáo. Mức giá từ sân bay Huế đi Lăng Cô giao động từ 600.000đ - 700.000đ

Vịnh Lăng Cô là nơi lý tưởng thực hiện các hoạt động thể thao nước như lướt sóng, lướt ván, lặn biển và câu cá.

Ngoài các hoạt động du lịch, Vịnh Lăng Cô cũng có các khu nghỉ dưỡng sang trọng, với tiêu chuẩn quốc tế, cung cấp dịch vụ nghỉ dưỡng và spa cao cấp giúp du khách thư giãn.

Vịnh Lăng Cô không chỉ là điểm đến du lịch tuyệt vời mà còn chú trọng đến bảo vệ môi trường, bảo tồn thiên nhiên và phát triển bền vững.

Việc phát triển du lịch tại Vịnh Lăng Cô cũng hướng đến việc hỗ trợ cộng đồng địa phương, tạo ra cơ hội việc làm, hỗ trợ giáo dục và phát triển kinh tế cộng đồng.

Vịnh Lăng Cô thực sự là một viên ngọc xanh của du lịch Việt Nam, nơi kết hợp hài hòa giữa cảnh đẹp tự nhiên, văn hóa địa phương và các tiêu chuẩn quốc tế về du lịch và nghỉ dưỡng.